Thanh dẫn điện busway DE (Dynamic Electrical)

DE Busway (Dynamic Electrical) là một nhà sản xuất busway với các dịch vụ như cung cấp thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của dự án tùy thuộc vào môi trường địa điểm, điều kiện khí hậu và những nơi có kiều kiện khắc nghiệt khác.
Với 15 năm kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt busway cho các dự án như: Nhà Máy Sản Xuất, Trung Tâm Thương Mai, Chung Cư và Office Văn Phòng, Bệnh Viện, Trung Tâm Dữ Liệu, Trạm Đường Sắt, Nhà Máy Điện…

Tất cả sản phẩm DE BUSWAY được thiết kế và thử nghiệm thành công bởi cơ quan chứng nhận UL, DE Busway tuân thủ theo các tiêu chuẩn IEC đặt biệt là IEC 61439-6. UL (Underwriters Laboratories) là một công ty tư vấn và chứng nhận an toàn của Mỹ. Được thành lập vào năm 1894 và tham gia vào việc phân tích an toàn cho nhiều công nghệ mới của thế kỷ. International Electrotechnical Commission (IEC) là tổ chức hàng đầu thế giới xác lập và xuất bản các tiêu chuẩn quốc tế cho tất cả các công nghệ điện, điện tử và các công nghệ liên quan. DE BUSWAY cũng được chứng nhận bởi DQS cho Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001: 2015. DQS là tổ chức chứng nhận đầu tiên của Đức. Nền tảng với việc công bố các bản thảo đầu tiên của loạt tiêu chuẩn ISO 9000, bao gồm tiêu chuẩn chất lượng quan trọng nhất trên thế giới hiện nay ISO 9001.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *